TỰ TẠO ƯU ĐÃI CHO GIAN HÀNG

Khách hàng thường bị thu hút và ra quyết định mua nhanh hơn bởi các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng kèm,…

Ngoài mã khuyến mãi Ưu đãi phí Ship của HeyU, bạn có thể tạo thêm các chương trình khuyến mãi khác trên TickBox để tặng riêng cho khách hàng của mình theo hướng dẫn dưới đây:

📌 Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng TickBox, tại trang chủ, bạn chọn mục “Quản lý khuyến mãi

📌 Bước 2: Bạn chọn mục “Thêm khuyến mãi

📌 Bước 3: Điền thông tin chương trình bạn muốn áp dụng trong mục “Thêm mới khuyến mãi” và chọn “Tạo” để hoàn thành thao tác tạo mã khuyến mãi.

Hình 1: Hình ảnh mô tả tạo Chiến dịch giảm giá 10.000đ cho đơn có giá trị từ 50.000đ sử dụng đến hết ngày 01/12/2023. Tổng số lần sử dụng  tối đa  50, mỗi khách được dùng tối đa 3 lần.

 

Hình 2: Hình ảnh  tả tạo Chiến dịch giảm giá 20%, giảm tối đa 20.000đ cho đơn có giá trị từ 500.000đ sử dụng đến hết ngày 01/12/2023. Tổng số lần sử dụng  tối đa  50, mỗi khách được dùng tối đa 3 lần

  • Xem trước khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi bạn muốn triển khai. Mục này sẽ tự động cập nhật khi bạn điền dữ liệu chương trình ở các ô bên dưới.
  • Tổng khuyến mãi & giá trị đơn tối thiểu: Cài đặt giá trị đơn tối thiểu để áp dụng mã (Ví dụ: Đơn trên 500k sẽ được áp dụng mã). Có 2 chiến lược giảm giá:
    • Giảm theo phần trăm dựa trên giá sản
    • phẩm (Giảm 20% giá trị đơn mua hàng, tối đa 20k cho đơn trên 500k)
    • Giảm cố định số tiền (Giảm 10k cho đơn trên 50k)
  • Cài đặt nâng cao: Phần cài đặt nâng cao hỗ trợ chủ cửa hàng kiểm soát lượng mã sử dụng, ngày áp dụng khuyến mãi và chia đều số mã khuyến mãi cho nhiều người sử dụng hơn.

Mã khuyến mãi cũng được xem là món quà dành tặng khách hàng để họ mua sắm nhiều hơn đồng thời giúp bạn chăm sóc khách hàng cũ và quảng bá thương hiệu gian hàng của mình tới nhiều khách hàng mới.

Do đó, Bạn nên cân nhắc chi phí để tạo những chương trình phù hợp giúp cửa hàng đẩy mạnh lượng bán nhé.

Kính chúc quý khách buôn may bán đắt!

Có thể bạn cũng quan tâm