Đón chào sự suất hiện của HeyU trên Shark Tank 2021

Công ty cổ phần công nghệ HeyU Việt Nam được thành lập ngày 16 tháng 3 năm 2017 với tên gọi ban đầu là Công ty cổ phần React Connecting. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, đến nay HeyU đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tức thời trong khu vực. Hay nói một cách khác, chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ kết nối giữa các chủ shop bán hàng và tài xế giao hàng tự do.

Năm 2018 là một năm đánh dấu cột mốc quan trọng nhất của HeyU. Nếu bạn đã từng xem Shark Tank 2018 thì sẽ biết đến Shark Nguyễn Hòa Bình – chủ tịch NextTech Group (tập đoàn đầu tư công nghệ sở hữu FastGo, mPos, NganLuong, Vimo…). Với màn kêu gọi vốn đỉnh cao tại chương trình của CEO Anh Phạm và nhận ra tiềm năng phát triển trong tương lai không xa của HeyU, cái chúng tôi còn thiếu duy nhất ở đây là nguồn lực tài chính, Shark Bình đã quyết định đầu tư với tổng số vốn là 500.000 USD.

Có thể nói, tổng số vốn đầu tư từ quỹ NextTech của Shark Bình đã góp phần rất lớn giúp cho HeyU vững vàng phát triển cho đến ngày hôm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, HeyU đã có mặt tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam trải khắp từ Bắc xuống Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đã Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cùng với đó là sự gia tăng về chất lượng, số lượng dịch vụ, đơn hàng, tài xế, chủ shop và các đối tác thương mại. Chỉ tính riêng trong năm 2020 tại khu vực Hà Nội, có hơn 25.000 tài xế kí hợp đồng trở thành đối tác, hơn 250.000 cửa hàng đang sử dụng và trung bình 25.000 đơn hàng giao dịch mỗi ngày. Tuy nhiên, định hướng trong tương lai của HeyU sẽ là tăng mức độ phủ sóng toàn quốc ở 64 tỉnh thành để HeyU không chỉ là một ứng dụng mà nó còn trở thành một văn hóa.

Trong tháng 6 này, HeyU sẽ xuất hiện trên Shark Tank cùng với Shark Nguyễn Hòa Bình để cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 3 năm qua. Hãy cũng đón chào diện mạo mới cực kỳ mạnh mẽ của HeyU tại mùa 4 Shark Tank 2021 nhé.

Có thể bạn cũng quan tâm