TƯNG BỪNG MỪNG HEYU TRÒN 7 TUỔI

🎉🎉 Chúc mừng sinh nhật HeyU tròn 7 tuổi (20/11/2016 – 20/11/2023).

Ngày 20/11/2023, HeyU chính thức tròn 7 tuổi, một hành trình với rất nhiều khó khăn, thử thách đã vượt qua và nhiều thành tựu, dấu ấn đầy tự hào.

Qua 7 năm hình thành và phát triển, HeyU đã khẳng định được tên tuổi, danh tiếng của mình trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, mang đến rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của người dân tại 13 tỉnh/ thành phố trên cả nước.

❤️ Trong dịp đặc biệt này, HeyU xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể nhân viên đã đồng hành và ủng hộ HeyU trong suốt những năm qua. Sự phấn đấu & phát triển không ngừng vững mạnh của HeyU không thể thiếu sự đồng hành và tin tưởng từ các bạn.

Bước sang tuổi thứ 8, chúc cho HeyU sẽ ngày càng lớn mạnh, gặt hái thành công, phát huy được đúng tinh thần & sứ mệnh của HeyU ngay từ những ngày đầu “Trở thành cánh tay đắc lực, giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất giúp khách hàng giải quyết được mọi khó khăn trong cuộc sống”.

Tập thể HeyU tin rằng, ở tuổi mới HeyU sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, có những bước đi đột phá để xây dựng công ty ngày càng phát triển và vững mạnh.

🎂 Một lần nữa, Chúc mừng sinh nhật HeyU!

#HeyU #Happy7thbirthday

Có thể bạn cũng quan tâm