THIẾU NHI VUI TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 1/6/2022, HeyU đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi” dành cho con em CBNV Công ty. Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, sôi nổi và đầy phấn khởi của CBNV cùng các con với những tiết mục văn nghệ và những món quà đầy ý nghĩa đã được trao cho bé.

Coi gia đình là điểm tựa, là chỗ dựa tinh thần tốt nhất để CBNV cùng công ty phát triển, Ban Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới con em, người thân trong gia đình CBNV thông qua các hoạt động thường niên như Tết đoàn viên, Tết thiếu nhi,…. 

Tết thiếu nhi năm nay (2022), CBNV HeyU và các con đã cùng nhau thưởng thức buổi liên hoan đầm ấm, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do Công ty tổ chức. Các bé vô cùng vui thích khi được chơi nặn bóng bay cùng chú hề và háo hức nhận phần quà nhỏ xinh từ Ban Giám Đốc Công ty.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi” kết thúc vui vẻ và mang ý nghĩa gắn kết cán bộ, nhân viên trong công ty, đồng thời động viên mọi người cùng nhau cố gắng, nỗ lực trong công việc, góp phần phát triển công ty & xã hội.

Có thể bạn cũng quan tâm