Shark Bình đầu tư 500.000 USD vào HeyU – siêu ứng dụng mua hộ, sai vặt, giao đồ ăn, đi chợ hộ

Năm 2018, HeyU đã đạt được thỏa thuận đầu tư vòng hạt giống với Shark Nguyễn Hoà Bình, chủ tịch NextTech Group (tập đoàn đầu tư công nghệ sở hữu FastGo, mPos, NganLuong, Vimo…) với tổng số tiền đầu tư là 500,000 USD.

Theo đó, HeyU (tiền thân là Săn Ship) là ứng dụng giao hàng tức thời trong khu vực nội thành các thành phố lớn : Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Vinh , Đà Nẵng,….. ; hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ kết nối các chủ cửa hàng với các tài xế giao hàng tự do.

HeyU cung cấp giải pháp quản lý đơn hàng toàn diện cho chủ shop và tài xế giao hàng; rút ngắn thời gian giao nhận đơn; sử dụng công nghệ tự động tính toán quãng đường ngắn nhất và nhanh nhất cho các tài xế giao hàng, đồng thời tối ưu hóa hành trình giao nhiều đơn mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm cho chủ shop.

Mọi đơn hàng được tài xế đến nhận hàng trong 5 đến 10 phút và giao tận tay đến khách hàng trong 55 phút.

Với các đối tác tài xế, HeyU thu chiết khấu chỉ 20% cho các đơn hàng khi tài xế giao thành công. HeyU cho phép các tài xế có thể gom các đơn hàng, trong cùng một thời điểm có thể nhận tối đa hai đơn hàng đồng thời, tăng thêm doanh thu trên cùng một cung đường di chuyển.

Thành lập vào năm 2017 với vô vàn khó khăn của một startup tự thân, như thiếu kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và quản lý tài chính hay thiếu nguồn vốn hoạt động; đến nay, sau hơn 4 năm nỗ lực không ngừng, HeyU đã biến không thành có, phủ sóng toàn thị trường Hà Nội với những thành công nhất định: kết nối hơn 150.000 tài xế đăng ký tài khoản trong đó có hơn 35.000 tài xế đã ký hợp đồng trở thành đối tác và hơn 500.000 shop bán hàng online/ offline đăng ký sử dụng dịch vụ, với trung bình 40.000 đơn hàng giao dịch mỗi ngày.

Với định hướng trở thành một siêu ứng dụng ; Năm 2020, HeyU đã cho ra mắt nền tảng đa dịch vụ xoay quanh các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, bao gồm: Xe ôm, Mua hộ hàng hóa, Lấy hộ đồ, Giao đồ ăn, và Đi chợ hộ. Đây là các dịch vụ phát triển song song với dịch vụ giao hàng ứng tiền trước, mang đến thật nhiều tiện ích cho người dùng.

Có thể bạn cũng quan tâm