RA MẮT HEYU CẦN THƠ

HeyU chính thức ra mắt bà con cô bác tại Cần Thơ rồi đây

Giới thiệu qua một chút thì HeyU là một ứng dụng giao hàng, mua hộ tức thời của Việt Nam và được thành lập từ ngày 16 tháng 3 năm 2017. Chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ kết nối giữa các chủ shop bán hàng và tài xế giao hàng tự do.

Trải qua hơn 4 năm thành lập và gây dựng thương hiệu không ngừng, HeyU của bây giờ đã đồng hành cùng khách hàng ở 5 thành phố lớn của cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Nghệ An với hơn 500.000 khách hàng đang sử dụng và hơn 36.000 tài xế.

Những bước chân đầu tiên luôn là những bước chân khó khăn và gian nan nhất. Sau khi cân nhắc rất nhiều về nguồn lực, nhu cầu khách hàng, tiềm năng phát triển, chúng tôi quyết định chọn Hà Nội là khu vực đầu tiên được hướng đến. Thời điểm đó thì HeyU chỉ là một doanh nghiệp trẻ, nhỏ bé so với những ông lớn trong lĩnh vực giao, nhận hàng như Giao hàng nhanh, Viettel post, Grab, Uber vì họ đã hoạt động được vài năm và đang dần trở thành một văn hóa tại Việt Nam rồi. Thời gian đầu, chúng tôi gặp những vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng phải trải qua: Nguồn vốn không đáp ứng đủ, người tiêu dùng ngại sử dụng một ứng dụng mới vì đã quá quen với các dịch vụ cũ, số lượng đơn hàng cũng như số lượng tài xế hợp tác không đủ để đáp ứng yêu cầu vận hành doanh nghiệp,… Rất nhiều và rất nhiều những vấn đề mà nó có thể đánh sập một doanh nghiệp nhỏ đến từ Việt Nam bất cứ lúc nào. Nhưng chúng tôi không bỏ cuộc bởi chúng tôi biết, thành công sẽ không được trải bằng hoa hồng. Càng khó khăn thì kết quả càng đáng trân trọng. Và tất cả là nhờ niềm tin, sự cố gắng, tình đoàn kết và sức mạnh mà mọi người đã cùng nhau gây dựng cho đến ngày hôm nay.

Chúng tôi đang hướng đến một kế hoạch dài hơi. Đó là phủ sóng ở cả 64 tỉnh thành khắp Việt Nam. Và điểm đến tiếp theo, chúng tôi chọn Cần Thơ. Cần Thơ là một trong những thành phố đang phát triển mạnh nhất ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long về du lịch, dịch vụ. Việc HeyU mở rộng thị trường tại Cần Thơ sẽ đem đến cho bà con miền sông nước cực kì nhiều tiện ích. Từ gọi xe máy giao hàng miễn phí, di chuyển đón khách tận nhà với giá cả minh bạch, bạn có thể theo dõi được ngay trên hệ thống; đến cả một thế giới ẩm thực gồm tất cả các món ở mọi miền Tổ quốc được giao tận tay bạn chỉ trong vòng 20 phút. Thậm chí, người dùng còn có thể nhờ tài xế của HeyU lấy hộ, mua hộ đồ. Hơn thế nữa, sự xuất hiện của HeyU tại Cần Thơ cũng sẽ tạo cơ hội kiếm việc làm, đem lại thu nhập khủng cho người lao động, sinh viên, các bài tài và đối tác kinh doanh, thông qua một hệ sinh thái có lợi cho cả chủ cửa hàng lẫn người giao hàng.

Với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, tài xế có thể chọn giao hàng, chở khách, giao đồ ăn,… để tăng thêm thu nhập và đa dạng công việc, tùy vào nhu cầu của tài xế Cần Thơ. Đặc biệt đối với HeyU, tài xế chỉ cần chịu mức chiết khấu thấp nhất trên thị trường hiện nay, tương đương 19-20%. Đây là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với các tài xế vì mặt bằng chung các tài xế bây giờ phải chịu mức chiết khấu khá cao, rơi vào khoảng 25-30%.

Với mục tiêu khách hàng là trung tâm, tập trung vào chất lượng dịch vụ, ưu tiên quyền lợi của khách hàng, HeyU cam kết mang lại những giá trị đích thực, nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống và sẽ cố gắng trong tương lai trở thành một siêu ứng dụng tiện ích không thể thiếu của mọi nhà.

Có thể bạn cũng quan tâm