HEYU VIỆT NAM: LAN TỎA YÊU THƯƠNG – XUÂN TRAO ẤM ÁP

HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN CỦA HEYU TẠI XÃ TÀ MUNG, LAI CHÂU, TẾT 2022

Với mong muốn được chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn, chung tay giúp đỡ trẻ em vùng cao có một cái Tết ấm áp, đủ đầy. Ngày 15/1/2022, Ban lãnh đạo, Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại xã Tà Mung, huyện Than Uyên, Tỉnh Lai Châu.

Chương trình trao tặng quà, giúp đỡ những gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn được HeyU tổ chức thường niên vào nhiều dịp trong năm. Tết Nhâm Dần 2022, công ty đã phát động phong trào thiện nguyện tới toàn thể Cán bộ, nhân viên HeyU, với tinh thần lá lành đùm lá rách, “Tết yêu thương và chia sẻ”. 

 

HeyU đã trao hơn 200 phần quà thiết thực như gạo, mắm, mì, dầu ăn,…cùng chăn ấm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp nhân dân có một mùa đông ấm áp và hơn cả là một cái tết đầm ấm.

 

Ngoài ra đại diện công ty cũng đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ điều kiện vật chất trong sinh hoạt cho các em học sinh vùng cao.

Bằng tinh thần tương thân tương ái được truyền thừa từ ngàn đời của dân tộc, HeyU hy vọng có thể giúp đỡ phần nào những hoàn cảnh khó khăn tại xã Tà Mung, huyện Than Uyên, Lai Châu đón Tết Nhâm Dần 2022 thêm đủ đầy. 

Kính chúc tập thể Cán Bộ, Nhân viên HeyU một năm mới sức khỏe, tài lộc, một năm mới với nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa!

Có thể bạn cũng quan tâm