HEYU VIỆT NAM MANG “ĐÔNG ẤM” TỚI VÙNG CAO PHA MU

“Dây bầu dây bí một giàn

Người chung một nước vô vàn tình thương”

Vào mùa Đông, khi tiết trời đang dần trở lạnh cũng là lúc toàn thể cán bộ nhân viên HeyU lại cùng háo hức, chung tay chuẩn bị Chương trình thiện nguyện Đông Ấm Vùng Cao.

Đây là một hoạt động đã được HeyU tổ chức nhiều năm, được xem như một nét văn hóa của cả công ty. Hoạt động này không chỉ là để sẻ chia những khó khăn vất vả với bà con ở vùng cao, mà đó còn thể hiện trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp cùng đóng góp giúp sức vì cộng đồng.

Trong hành trình Đông ấm 2021 (tại Pha Mu), ai đó đã nói với HeyU rằng “lối đi nào rồi cũng dẫn về Pha Mu”, và năm nay HeyU lại được trở về với Pha Mu (Lai Châu) thân thương lần nữa, góp phần mang đến những “tia nắng ấm áp” cho các em học sinh, cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn để lần nữa tạo nên một mùa “Đông ấm Pha Mu”.

Hành trình “Đông Ấm Pha Mu” ngày 15/12/2023, Thay mặt Công ty Cổ phần Công nghệ HeyU Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty đã trao tặng tới UBND xã, nhân dân 5 bản, các em học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS Pha Mu những phần quà thiết thực bao gồm máy tính, gạo, màn, chăn ấm, tất ấm, áo khoác bông, nồi cơm điện, đèn năng lượng, vở, bút, giày và nhiều phần quà khác hỗ trợ sinh hoạt của các em học sinh bán trú và nội trú tại trường.

Những món quà mà HeyU mang đến cho người dân, cho các em học sinh Pha Mu có lẽ không thấm thía là bao so với nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, nhưng đó là cả tấm lòng mà HeyU muốn chia sẻ với đồng bào, với các em học sinh nơi đây. Chúng tôi tin rằng hành trình Đông Ấm Pha Mu sẽ là nguồn động viên lớn, là niềm tin để đồng bào nơi đây sống lạc quan hơn, vững bước đi lên trong cuộc sống còn nhiều khó khăn .

 

Có thể bạn cũng quan tâm