HEYU TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG HÀ NỘI HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP

Đánh dấu sự chuyển mình lớn mạnh của HeyU trong suốt chặng đường 6 năm hình thành và phát triển.

Ngày 20/6/2022, HeyU chính thức về ngôi nhà mới tại Tầng 3, số 461 Trương Định Plaza, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Văn phòng mới với diện tích sàn lên tới 100m2, cơ sở vật chất tiện nghi, thiết kế hiện đại với 2 tone màu chính là xanh dương & xanh lá đậm sắc thương hiệu HeyU.

Từ những ngày đầu tiên, HeyU dưới tên Săn Ship chỉ với văn phòng nhỏ đơn sơ duy nhất tại phố Nguyễn An Ninh, đến nay HeyU đã phát triển mạnh mẽ về dịch vụ và con người, mở rộng văn phòng, tăng cường nhân sự để đáp ứng tốt nhu cầu và đưa hình ảnh HeyU chuyên nghiệp, thân thiện nhất tới người dùng.

Với mục tiêu đưa HeyU trở thành siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như sự phát triển chung của đất nước, là niềm tự hào của dân tộc Việt. Đội ngũ HeyU chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Sự tín nhiệm và ủng hộ của Quý vị là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và tiếp tục nâng cao các giá trị, hoàn thành những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra.

HeyU trân trọng!

Có thể bạn cũng quan tâm