HeyU ra mắt Đà Nẵng

Tháng 04 Năm 2021 HeyU cho ra mắt thị trường Đà Nẵng song song cùng các mạng lưới rộng khắp các thị trường lớn như : Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Nghệ An, nền tảng ứng dụng đa dịch vụ xoay quanh các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, bao gồm: Mua hộ hàng hóa, Sai vặt, Nạp/Rút tiền ngân hàng 24/24 phục vụ tại nhà, Giao đồ ăn, và Đi chợ hộ.

Nhân dịp ra mắt thị trường Đà Nẵng, HeyU mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả tài xế và chủ cửa hàng. Cụ thể, các chủ cửa hàng sẽ được hưởng mã ưu đãi [MYKHE] Cước vận chuyển đồng giá 5,000 VNĐ cho mọi đơn hàng không giới hạn khoảng cách

✅ HeyU cam kết Đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc

✅ Ứng tiền lên đến 3.000.000

Ông Phạm Thế Anh – CEO của HeyU chia sẻ: “Phương châm và kim chỉ nam của HeyU là lấy khách hàng làm trung tâm, tập trung vào chất lượng dịch vụ chăm sóc và quyền lợi của khách hàng nên chúng tôi đưa ra rất nhiều chính sách hỗ trợ vượt trội mà các đối thủ cùng lĩnh vực không có, như cam kết đền bù đến 3.000.000 VNĐ một đơn hàng trong trường hợp xảy ra mất hàng hoặc tranh chấp, xử lý nhanh trong vòng 24 giờ. Mọi phản hồi, thắc mắc của khách hàng và đối tác giải quyết nhanh chóng trong 01 giờ đồng hồ.”

Có thể bạn cũng quan tâm