HEYU CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI TP. NHA TRANG

HeyU TP. Nha Trang chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 21/3/2022, mang lại nhiều tiện ích cho người dân và khách du lịch tại đây.

Nha Trang –  thành phố du lịch biển với hoạt động mua bán, trao đổi sầm uất, nhu cầu ăn uống hay đi lại cao. HeyU đã nhanh chóng nắm bắt thị trường cùng với kỳ vọng mang đến giải pháp nâng cao chất lượng đời sống cho người dân tại đây.

HeyU cung cấp tiện ích cho người dân, khách du lịch, hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý kinh doanh trên nền tảng công nghệ, đồng thời đáp lại mong mỏi của các tài xế là làm sao để có được nhiều đơn nhất, tiết kiệm thời gian và kiếm được nhiều tiền hơn mỗi ngày.

HeyU – Siêu ứng dụng đa dịch vụ kết nối người bán với người mua, cung cấp dịch vụ Giao hàng ứng tiền tức thì – Giao/đặt đồ ăn thần tốc – Mua hộ – Lấy hộ – Chở khách nay đã có mặt tại TP. Nha Trang. 

Một chạm dễ dàng để tải ứng dụng HeyU về máy, đăng ký tài khoản người dùng đơn giản, đăng đơn tìm tài xế siêu tốc, đặt đồ ăn ngon ngay tại nhà nay chỉ cần trong tay có điện thoại di động kết nối internet, bạn ở đâu tại TP. Nha Trang đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tưng bừng khai trương, HeyU gửi tặng người dùng mới TP. Nha Trang hàng loạt mã khuyến mãi [CHAONHATRANG] đồng giá 10k, giảm tối đa 10k cho tất cả dịch vụ.

HeyU rất hy vọng nhận được sự tín nhiệm, tin dùng và hợp tác của toàn thể khách hàng, đối tác tại TP. Nha Trang.

👉 Bạn có thể tải ứng dụng tại: https://heyu.vn/tai-app-heyu

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.633.689 để được hỗ trợ nhanh nhất.

HeyU trân trọng!

Có thể bạn cũng quan tâm