HEYU CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH THỨ 13 HEYU PHÙ CỪ – TIÊN LỮ (HƯNG YÊN)

Nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người dân tại TP. Hưng Yên và các huyện Văn Lâm, Văn Giang, Khoái Châu, cùng với mong muốn mở rộng dịch vụ của mình phục vụ nhân dân tại nhiều địa phương hơn nữa. Trải qua thời gian tìm hiểu nhu cầu, chuẩn bị kỹ lưỡng, ngày 19/4/2022, HeyU Việt Nam chính thức khai trương cơ sở thứ 13 (tức cơ sở thứ 3 tại Hưng Yên) – HeyU Phù Cừ – Tiên Lữ.

Tương tự như những cơ sở khác, HeyU Phù Cừ – Tiên Lữ cung cấp các dịch vụ giao hàng tức thì không qua kho bãi, giao đồ ăn, đặt xe ôm công nghệ, và các tiện ích khác với mục tiêu trở thành cánh tay đắc lực giúp người dân huyện Phù Cừ, Tiên Lữ giải quyết được mọi khó khăn, bất tiện trong cuộc sống. 

Đồng thời từ hôm nay, HeyU Phù Cừ – Tiên Lữ cũng sẽ nỗ lực hỗ trợ các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn bán được nhiều hàng hơn bằng hình thức bán hàng 4.0 trong kỷ nguyên công nghệ.

Dịch vụ tiện ích của HeyU chắc chắn mang đến giải pháp nhanh chóng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm và lợi ích nhất cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi liên tục tìm kiếm đối tác tài xế nhiệt tình, tâm huyết có mong muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Quý khách hàng tải ứng dụng & trải nghiệm dịch vụ tại đây: https://heyu.vn/download-app/ 

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng & Đối tác vui lòng liên hệ Hotline 1900.633.689 hoặc ghé văn phòng HeyU Phù Cừ – Tiên Lữ tại địa chỉ: Khu giãn dân mới – Thôn Cao Xá- Thị trấn Trần Cao – Phù Cừ – Hưng Yên để được hỗ trợ.

HeyU trân trọng!

Có thể bạn cũng quan tâm