Hướng dẫn gửi yêu cầu xóa tài khoản

Chúng tôi thực sự rất tiếc khi bạn muốn xóa tài khoản Tài xế HeyU. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải trong quá trình hợp tác & sử dụng dịch vụ của HeyU.

Khi không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng Tài xế HeyU, chúng tôi sẽ cho phép bạn xóa các dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp với HeyU.

Lưu ý: khi tài khoản của bạn bị xóa, tất cả các dữ liệu về thông tin tài khoản (Tên, số điện thoại, ảnh…), dữ liệu định vị, dữ liệu đơn hàng, thanh toán sẽ không còn.

📌 Để gửi yêu cầu xóa tài khoản bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Tài xế HeyU, vào tab Tài khoản => ấn chọn thông tin tài khoản.

Bước 2: Tại trang Thông tin cá nhân, chọn nút Xóa tài khoản 

Hãy cho HeyU biết lý do bạn muốn xóa tài khoản và tại đây, bạn có thể cân nhắc lại việc có muốn xóa tài khoản hay không:

  • Nếu chỉ muốn thay đổi thông tin cá nhân, bạn vui lòng chọn lựa chọn đầu tiên để thay đổi thông tin Số điện thoại, tên, ảnh đại diện,…
  • Nếu bạn lo lắng về việc thu thập dữ liệu cá nhân của HeyU, bạn có thể chọn lựa chọn thứ 2 để xem lại về điều khoản chính sách sử dụng dữ liệu cá nhân của chúng tôi.
  • Nếu bạn vẫn chắc chắn muốn xóa tài khoản, vui lòng chọn lựa chọn “Lý do khác”.

Bước 3: Chọn lý do xóa tài khoản, nhập mô tả thêm cho HeyU biết lý do bạn muốn xóa tài khoản Tài xế HeyU. Sau đó ấn Gửi yêu cầu.

Sau khi bạn gửi yêu cầu, HeyU sẽ tiếp nhận yêu cầu xóa tài khoản và xóa tài khoản của bạn trong vòng 24H.

Mọi thắc mắc/ yêu cầu trợ giúp, xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc Gửi phản hồi để được HeyU hỗ trợ nhanh nhất.

HeyU team,

Trân trọng!

Có thể bạn cũng quan tâm