VỀ CHÚNG TÔI

         HeyU, tiền thân là ứng dụng Săn Ship đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giao hàng nhanh với giá thành cực rẻ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ,…và mục tiêu sắp tới là 64 tỉnh thành trên khắp cả nước.

        Được thành lập cuối năm 2016, từ các kỹ sư công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Sau 5 năm phát triển, hiện nay HeyU đã trở thành một siêu ứng dụng đa dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của con người như: Giao hàng,  Mua đồ ăn, Xe ôm, Trợ giúp,…và được hàng trăm triệu khách hàng quan tâm tin dùng.

        Năm 2018, chúng tôi đã huy động được 500.000 USD ( ≈ 11 tỷ đồng) từ Shark Nguyễn Hoà Bình – Chủ tịch Tập đoàn Nexttech Group và hiện tại đang trong quá trình tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước cho vòng gọi vốn Series A, trị giá khoảng 3 triệu USD.

 

 

TẦM NHÌN: Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành nhà cung cấp đa dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng đời sống cũng như sự phát triển chung của đất nước, là niềm tự hào của dân tộc Việt.

SỨ MỆNH: Trở thành cánh tay đắc lực giúp con người giải quyết được mọi khó khăn trong cuộc sống, vượt qua mọi rào cản về địa lý, về kinh tế. HeyU sẽ là giải pháp nhanh chóng nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

CAM KẾT:

Dịch vụ chuyên nghiệp: Đối với chúng tôi mỗi khách hàng đều là một vị khách đặc biệt, cần được lắng nghe và chăm sóc tận tình. Với đội ngũ trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần, đặt chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu.

Đổi mới : Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và áp dụng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.